Xe đạp điện Yamaha Icats H4 thiết kế đơn giản, tiện dụng giá chỉ còn 9.500.000 vnđ

Yamaha – một trong những hãng sản xuất xe đạp điện có tiếng tại thị trường nước ta. Thường mang tới cho người dùng những mẫu xe điện với thiết kế đơn giản cùng nhiều tính năng giúp người dùng làm quen và điều khiển xe tốt hơn. Một trong những mẫu xe mới ra mắt thị trường gần đây của hãng là xe điện Yamaha Icats H4. Với đúng tiêu chí của hãng đơn giản, nhỏ gọn, tiện dụng và hiện mẫu xe này chỉ có giá chưa tới 10 triệu đồng.


Xe điện Yamaha ICats H4


Về mặt thiết kế tổng thể mẫu xe điện này mang tới cho người dùng mẫu xe với thiết thu hút với kiểu dáng đơn giản là đặc trưng riêng của dòng xe này. Chính nhờ vậy mà mẫu xe này thích hợp với tất cả mọi lứa tuổi và việc điều khiển xe cũng trở nên dễ dàng hơn. Thêm nữa, về mặt màu sắc cho xe thì mẫu xe đạp điện này cũng được nhà sản xuất chú trọng hơn khi sử dụng những mầu đẹp mắt tạo ấn tượng với người dùng. Phần đàu của xe là thiết kế đèn xe cùng tay ga của xe. Đèn của xe điện được thiết kế nằm ở dưới giỏ của xe với nhiều đèn Led gộp lại thành bóng có kích thước lớn. Chính nhờ thiết kế này nên giúp mẫu xe tăng khả năng chiếu sáng, chùm sáng tập trung. Vì vậy người dùng thêm an tâm hơn khi đồng hành cùng xe vào trời tối. Tay ga của xe điện được thiết kế cứng cáp phù hợp với vóc dáng của người Việt. Đồng thời xe cũng được tích hợp đầy đủ những thông số cần thiết giúp người dùng dễ dàng làm quen và điều khiển xe tốt hơn.


Bên cạch kiểu dáng nhỏ gọn và thu hút thì động cơ cũng là một trong những điểm ấn tượng của xe. Bởi được thiết kế là mẫu xe đạp điện nên xe điện Yamaha Icats H4 mang đầy đủ những đặc trưng về trang bị động cơ của dòng xe này. Hướng tới tất cả người dùng đều có thể sử dụng được nên mẫu xe này được trang bị công suất trung bình 250-300W. Và nhờ mức công suất này nên người dùng có thể di chuyển với mức vận tốc trung bình 25-30km/h. Xe còn được trang bị 4 bình 20A giúp người dùng di chuyển được quãng đường xa hơn.


>> Xe máy điện

>> Xe điện Nijia

>> Xe điện Honda


Sánh cùng với thiết kế và động cơ của xe thì vấn đề đảm bảo an toàn cho người dùng cũng được chú trọng hơn. Xe điện Yamaha Icats H4 được trang bị phanh cơ tiện dụng cho cả bánh trước và bánh sau. Bánh xe dùng lốp có xăm , đường kinh bánh đủ lớn giúp xe bám đường tốt hơn


Xe còn được trang bị thêm sàn để chân thiết kế khá rộng giúp người dùng để chân thoải mái hơn khi đồng hàng cùng mẫu xe này. Cùng với đó là bàn đạp trợ lực của xe hỗ trợ đắc lực khi xe hết điện giữa đường. Thêm nữa, xe cũng được trang bị thêm giảm sóc lò xo cho bánh sau giúp người dùng luôn thấy êm ái khi đồng hàng cùng xe

 

Các thông tin mới đăng :