Xe điện Vespa Aima - ấn tượng và thu hút trong thiết kế

Hiện đại và nữ tính là những đặc trưng của mẫu xe nổi bật này. Xe điện Vespa Aima mang tới cho người dùng thiết kế thu hút bởi kiểu dáng của mình cùng hệ thống động cơ hiện đại được người dùng cực ưa chuộng. Hiện mẫu xe này đã có mặt tại các hệ thống của Thế giới xe điện với mức giá bán chỉ 13.500.000 vnđ. Thông tin mẫu xe đã có đầy đủ trong bài viết dưới đây mời bạn tham khảo.


Đầu tiên, xét về mặt kiểu dáng quả thật mẫu xe máy điện này rất thu hút người dùng. Nổi bật với thiết kế nữ tính khiến bạn khó có thể dời mắt, đường nét nhẹ nhàng, thanh mảnh trên xe góp phần nào giúp xe thêm thanh lịch và dịu dàng hơn. Cùng với đó là sự phối hợp nhịp nhàng của màu sắc trên thân xe, đa dạng mà sắc giúp người dùng thoải mái hơn khi chọn mầu xe và phù hợp với phong thủy của mình. Chính nhờ kiểu dáng này mà mẫu xe ghi điểm không nhỏ trong mắt người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Xe điện Vespa Aima


Sánh cùng với thiết kế nữ tính và lịch sự của xe là trang bị hiện đại trên xe. Đầu xe điện với thiết kế nhỏ nhắn nhưng đầy đủ tiện nghi. Tay ga cứng cáp tích hợp các phím bấm tiện dụng giúp người dùng nhanh chóng làm quen và điều khiển xe tốt hơn. Thêm nữa , xe điện Vespa Aima cũng được trang bị đồng hồ điện tử thông minh giúp hiển thị đầu đủ các thông số cần thiết trong quá trình xe vận hành , mặt đồng hồ xe sắc nét giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt được các thông tin của xe một cách nhanh và chính xác nhất.


Hệ thống đèn của xe điện Aima cũng được ưu ái hơn với thiết kế bo tròn cổ điển, vỏ đèn bọc kim loại sáng bóng khiến xe thêm thu hút hơn. Đồng thời sử dụng bóng đèn pha cỡ lớn , ánh sáng trắng, chùm sáng rộng, tập trung vùng sáng khiến người dùng hoàn toàn có thể an tâm hơn khi di chuyển xe vào ban đêm.


Tiếp đến là hệ thống động cơ của xe cũng là điểm đáng quan tâm bởi xe điện Vespa Aima được trang bị công suất lớn tối đa lên đến 1000W vận hành tự động hoàn toàn. Cũng chính nhờ mức công suất động cơ này mà xe có khả năng di chuyển với mức vận tốc vượt trội hơn 40-45km/h. Đồng thời cũng giống như các dòng xe máy điện khác hiện nay thì mẫu xe này cũng được trang bị 5 bình 20A giúp xe di chuyển với đoạn đường dài hơn 80-100km. Với mức công suất đọng cơ cùng quãng đường mà xe di chuyển hoàn toàn có thể đáp ứng nhu càu đi học, đi làm của bạn.


>> Xe đạp điện

>> Xe điện kiểu dáng tương tự : Xe điện Vespa Dibao 2017


Vấn đề đảm bảo an toàn chi người dùng cũng dước nhà sản xuất chú trong hơn khi trang bị cho xe phanh đĩa hiện đại, vành đĩa lớn kết hợp nhuần nhuyễn cùng phanh bát sau , tạo lực dẫn động đầu phanh lớn giúp bạn hoàn toàn an tâm khi diều khiển xe và đảm bảo an toàn khi xe phanh gấp hoặc dừng lại đột ngột. Thêm nữa bánh xe điện Vesp Suzika cũng được dùng lốp không săm đảm bảo an toàn khi di chuyển xe.


Chúc bạn sớm có những hành trình tuyệt vời hơn cùng mẫu xe này bạn nhé!

Các thông tin mới đăng :