Xe điện DK Samurai thiết kế thu hút, mức giá hấp dẫn

Ra mắt thị trường nước ta trong những tháng cuối năm mẫu xe đạp điện tiện dụng này khá được người dùng ưu tiên và ưa chuộng. Thanh lịch , nhỏ gọn luôn là tiện ích nổi bật của xe và được đánh giá cao bởi người dùng. Thông tin về mẫu xe này sẽ có trong bài viết dưới đây mời bạn tham khảo.


Đầu tiên, đánh giá về mặt thiết kế thì như đã nói ở trên mẫu xe điện chính hãng này mang tới thiết kế đơn giản và nhỏ gọn được người dùng ưa chuộng. Cùng với đó màu sắc trên thân xe cũng được chú trọng hơn , nước sơn sáng bóng trên thân xe càng khiến mẫu xe này thêm thu hút người dùng hơn nữa.


Xe điện DK Samurai


Phần đầu xe đạp điện được thiết kế với tay ga cứng cáp, tích hợp các phím bấm tiện dụng giúp người dùng nhanh chóng làm quen và điều khiển xe thuận tiện hơn. Đồng hồ điện tử nằm ở giữa hai tay lái giúp người dùng nắm bắt các thông tin của xe một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đèn xe được thiết kế nằm ở mặt trước của xe , sử dụng bóng đèn pha có kích thước lớn giúp người dùng an tâm và an toàn hơn khi di chuyển xe vào trời tối.


Phần thân xe điện chính hãng được thiết kế với sàn để chân tiện dụng cùng bàn đạp trợ lực hỗ trợ đắc lực cho bạn khi xe hết điện giữa chừng. Đồng thời người dùng cũng để chân thoải mái hơn khi đồng hành cùng mẫu xe mày. Yên của xe điện DK Samurai cũng được thiết kế đủ rộng, bề mặt yên bọc đệm êm ái giúp người dùng luôn thấy thoải mái hơn khi đồng hành cùng mẫu xe điện này


>> Xe máy điện

>> Xe đạp điện Honda

>> Xe đạp điện Nijia


An toàn cho người dùng cũng được chú trọng khi sử dụng phanh đĩa cho bánh trước cùng phanh có cho bánh sau. Bánh xe sử dụng lốp không săm với đường kính bánh lớn giúp xe bám đường tốt hơn và người dùng thêm an tâm hơn khi di chuyển cùng xe đặc biệt là khi trời mưa hoặc mặt đường ướt.


Xe điện DK Samurai cũng được thiết kế động cơ hiện đại sử dụng công suất đủ lớn giúp người dùng có thêm những hành trình tuyệt với hơn cùng mẫu xe điện này với mức vận tốc trong khoảng 25-30 km/h. Cùng với đó xe cũng được sử dụng 4 bình 20A giúp xe vận hành với quãng đường dài hơn 60-70km/h trong một lần sạc đầy bình.

Các thông tin mới đăng :