Đánh giá những điểm nổi bật của xe điện Aima Jeek

Xe điện Aima Jeek – mẫu xe máy điện chính hãng được người dùng ưa chuộng hiện nay. Không chỉ có thiết kế nổi bật mà hệ thống động cơ của xe cũng gây ấn tượng không kém với người dùng khiến bạn khó có thể dời mắt. Để bạn có thêm những thông tin chi tiết hơn về mẫu xe này mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây. Đánh giá những điểm nổi bật của xe điện Aima Jeek.


Kiểu dáng mới lạ


Xe điện Aima Jeek


Mang tới cho người dùng mẫu xe điện với thiết kế nổi bật với kiểu dáng thu hút tạo nên sự khác biệt so với những mẫu xe khác. Đó là bởi lẽ mẫu xe này được thiết kế lấy cảm hứng từ những mẫu xe moto đua. Để nhìn nhận rõ hơn bạn đi đánh giá từng phần thiết kế trên xe. Đầu tiên là phần đầu của xe được thiết kế cá tính mặt trước phân tầng, đèn xe được nằm ở tầng thứ hai với bóng đèn pha cỡ lớn. Vì vậy mà vùng sáng của xe rộng hơn giúp người dùng thêm an tâm hơn.  Ta ga được thiết kế mượt mà với phím bấm tiện dụng giúp người dùng nhanh chóng làm quen và đều khiển xe trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.


Hệ thống động cơ thông minh


Sánh cùng với thiết kế cá tính là hệ thống động cơ mạnh mẽ xứng danh “quái xế”. Đầu tiên là trang bị công suất xe 1300W và đạt giá trị max lến đến 1800W. Chính nhờ mức đọng cơ này giúp mẫu xe điện Aima jeek có khả năng tăng tốc từ 0-60km/h chỉ trong khoảng 8s. Để làm được điểu này mẫu xe đã trả qua hơn 2.700 phiên bản thử nghiệm mới cho ra đời được mẫu xe ấn tượng như hiện nay. Thêm nữa, xe cũng được trang bị 5 bình ác quy 20A giúp xe chinh  phục được đoạn đường dài hơn 80-100km trong một lần sạc đày bình.


Tích hợp những tiện ích nổi bật


Về những tiện ích được trang bị cho xe thì mẫu xe điện Aima Jeek này cũng được đầy tư đầy đủ. Sử dụng nút bấm khởi động thông minh nằm ở phần đầu của xe giúp người dùng thuận tiện hơn khi điều khiển xe. Cùng với đó xe cũng được sử dụng đồng hồ điện tử thông minh giúp hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết giúp người dùng nắm bắt một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thêm nữa, cốp xe được trang bị thêm đèn Led giups người dùng lấy đồ trong côp xe nhanh chóng hơn. Ổ sạc dành cho điện thoại thông minh cũng được thiết kế giúp người dùng có thêm những tiện ích thú vị khi đồng hành cùng xe.


Khả năng bảo đảm an toàn cho người dùng


Cùng với tiện ích của xe là khả năng bảo đảm an toàn cho người dùng cũng được chú trọng hơn. Xe điện Aima Jeek được trang bị hệ thống phanh đĩa cho bánh trước và phanh bát cho bánh sau. Được làm từ thép chịu lực cao cấp chống ăn mòn, độ bền cao kết hợp với thiết kế mâm đĩa lớn, phanh đĩa trước xe điện Aima Jeek chính hãng được khẳng định tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, dễ dàng điều khiển được tốc độ như ý.

Thông tin tư vấn bạn vui lòng liên hệ Hotline 0966888887

Các thông tin mới đăng :