Những mẫu xe điện Xmen nổi bật đang xả hàng giá sốc tại Thế giới xe điện

Xe điện Xmen – nằm trong số những dòng xe máy điện điện chính hãng được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Mẫu xe này mang tới cho người dùng với thiết kế nam tính đặc trưng khiến bạn bị thu hút ngay trong ánh nhìn đầu tiên. Thêm nữa, nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu mẫu một trong những những mẫu xe nổi bật của dòng xe máy điện này thì thời điểm này chính là thời điểm tốt nhất. Bởi Thế giới xe điện đang có chương trình khuyến mãi giảm giá xe cực khủng từ 2-6 triệu đồng dành cho tất cả các mẫu xe .

 

Bên cạch việc mẫu xe điện này đang nằm trong chương trình khuyến mãi giảm giá cực hot thì sở hữu dòng xe này sẽ khiến bạn không phải thất vọng trong cả thiết kế và trang bị động cơ của xe. Nam tính và quyến rũ là đặc trưng nổi bật của xe. Thông tin về các mẫu xe này sẽ có đầy đủ trong bài viết dưới đây, mời bạn tham khảo.

 

Xe điện Xmen Yadea


+ Xe điện Xmen của Yadea: giá khuyến mãi 15.100.000 vnđ (giá cũ : 18.500.000 vnđ)

 

Luôn dẫn đầu trong số những mẫu xe có thiết kế nam tính thu hút người dùng. Mang tới vẻ ngoài nam tính làm đặc trưng riêng. Mẫu xe Yadea hiện có hai dòng xe mới nhất hiện nay là xe điện Xman HS Deluxe 2018xe điện Xman HS Deluxe 2018. Cùng với thiết kế đặc trung của xe thì mẫu xe này còn mang tới cho người dùng màu sắc được trang bị hiện đại , tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết trên thân xe giúp người dùng nhanh chóng làm quen và sử dụng xe tốt hơn. Hệ thống động cơ của xe cũng được chú trọng , sử dụng công suất động cơ lớn giúp xe di chuyển với mức vận tốc lớn hơn mang lại cho người dùng trải nghệm tuyệt với nhất khi đồng hành cùng xe.

 

+ Xe điện Xmen của Dibao : giá 13.500.000 (giá cũ : 16.800.000 vnđ)

 

Một đại điện khác đến từ hãng xe điện Dibao – Đài Loan đó là xe điện Xmen Plus Dibao. Mẫu xe này cũng mang đầy đủ những đặc trưng riêng của xe điện Xmen như thiết kế nam tính, thể thao và thu hút người dùng. Thêm nữa, màu sắc trên xe của mẫu xe này cũng được chú trọng hơn khi sử dụng nhiều màu giúp người dùng thoải mái hơn khi lựa chọn những màu xe yêu thích. Động cơ xe cũng không hề kém cạnh những mẫu xe khách khi trang bị động cơ có công suất lớn, sử dụng 5 bình ác quy 20A giúp xe di chuyển với đoạn đường dài hơn.

 

+ Xe điện Xman Yadea : giá 14.400.000 vnđ (giá cũ : 17.300.000 vnđ)

 

Cũng nằm trong top những dòng xe Xmen được người dùng ưa chuộng. Vì vậy mà mẫu xe điện Xman Yadea cũng mang những đặc trưng cần thiết của dòng xe này. Đồng thời còn khiến người dùng khó có thể rời mắt với thiết kế về màu sắc trên thân xe và giúp xe trở nên cá tính và thu hút hơn. Hệ thống động cơ cũng là một trong những điểm đáng quan tâm của mẫu xe này khi sử dụng động cơ có công suất lớn giúp người dùng vận hành với mức vận tốc nhanh hơn. Vấn đề đảm bảo an toàn cho người dùng cũng được chú trọng hơn khi sử dụng phanh đĩa cho bánh trước. Sở hữu mẫu xe này tuyệt sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Các thông tin mới đăng :